472 Lê Thanh Nghị, Thành Phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Giới thiệu ba miền xanh

Công ty chúng tôi

Với kinh nghiện nhiều năm, một sức khỏe tài chính mạnh, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Ðất Xanh Ba Miền nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, mang đến sự thịnh vượng cho khách hàng và đối tác.

Tầm nhìn

Tầm nhìn đến 2030: ``Trở thành tập đoàn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bất động sản, nghỉ dưỡng,...`` Tầm nhìn đến 2035: ``Trở thành 1 trong 100 công ty phát triển Bất động sản tốt nhất Việt Nam``

Triết lý thịnh vượng

Sau Tết, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết nóng chưa từng có, giá đất tăng mạnh qua từng đêm khi UBND Bình Thuận xác nhận thông tin sân bay Phan Thiết được tăng vốn lên 10.000 tỷ đồng và sẽ khởi công trong tháng 9/2019.

Sau sân bay, đường cao tốc, vài tháng tới Mũi Né – Phan Thiết sẽ xuất hiện tổ hợp công viên giải trí chủ để mô hình Universal, sở thú khổng lồ và thiên đường tiệc tùng tái hiện hòn đảo Ibiza có tổng vốn đầu tư lên cả tỷ USD.

Cụ thể, cuối tháng 5, đầu tháng 6, một đại gia địa ốc nổi tiếng tại TP.HCM sẽ khởi công một khu giải trí đa phong cách rộng hơn 100ha, có tổng mức đầu tư hơn 13.000 tỷ đồng…

Đối tác chiến lược

0397 398 189