CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ECOPARK HẢI DƯƠNG

Ecopark Hải Dương Tiền thân của công ty cổ phần tập đoàn Ecopark .

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng hay còn được gọi tắt là Vihajico.

Cách đây gần 20 năm khi Việt Nam,đang hoạch định nhiều chiến lược để đẩy mạnh quá trình,công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước

Trong đó có cơ chế sử dụng quỹ đất để tạo vốn,gây dựng cơ sở hạ tầng trở thành cú huych lớn và mở ra hướng phát triển cho bức tranh kinh tế đa sắc của Việt Nam.

Nắm bắt được chủ chương đó của đảng và nhà nước, năm 2003 một nhóm các nhà đầu tư đã cùng nhau thành lập

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Đô Thị Việt Hưng (Vihajico).

Sự ra đời của Vihajico gắn liền với sứ mệnh xây dựng một khu sinh thái chức năng đầu tiên ở Việt Nam.

Trải qua nhiều năm thai nghén và triển khai,ngày 18/08/2009 công ty Cổ Phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng .

Theo xu hướng phát triển đô thị hiện đại của các quốc gia trên thế giới.

Chính thức khởi công xây dựng dự án Ecopark Hải Dương trên diện tích đất 500ha với các loại hình sản phẩm đa dạng như căn hộ chung cư.Nhà phố thương mại, nhà ở liền kề, biệt thự song lập, biệt thư đơn lập,…

Ecoprak hải dương

Ecopark tọa lạc tại phía Đông Nam của thủ đô, một vị trí lý tưởng và thơ mộng hiếm thấy nơi mà phong thủy tượng trưng cho “nhân vượng, gia an”.

Cả vùng đất trải dài bên bờ sông Bắc Hưng Hải trù phú, khu đô thị được bao quanh vởi sông Hồng và sông Đuống.

Đây chính là điểm đặc biệt mà chỉ ở những quốc gia phát triền mới có, mỗi đô thị lớn trên thế giới đều được gắn liền với một dòng sông là thước đo cho dự phát triển là khả năng thỏa mãn nhu cầu cảnh quan, sinh hoạt, nghỉ ngơi, giải trí của cư dân.

Công viên của ecopark hải dương

Ecopark có diện tích 500ha nhưng diện tích hồ điều hòa lên đến 100ha, đóng vai trò như lá phổi lớn cho không hí và môi trường trong lành hiếm có.

Vì thế chỉ số môi trường của khu đô thị Ecopark qua khảo sát tương đương với chất lượng các nước Châu Âu.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU

Ngày 26/03/2012, Ecopark đón những cư dân đầu tiên về sống tại chung cư Rừng Cọ, tiếp nối là những cư dân khu biệt thự Vườn Tùng, Vườn Mai cũng về ở tại Ecopark.

Để phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cư cân mỗi phân khu đều có tuyến phố shophouse và clubhouse, hoàn thiện tiện ích của khu đô thị kiểu mẫu.

Sau hơn một thập kỷ phát triển và xây dựng, Ecopark đã trở thành khu đô thị xanh kiểu mẫu của Việt Nam và các nước trong khu vực.

Bên cạnh đó, Ecopark còn là khởi đầu cho cuộc hành trình lớn đưa các cư dân trải nghiệm cuộc sống với những giá trị về cộng đồng và văn hóa con nguòi

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI